Dùng quạt trần có thể giảm 47% hoá đơn điều hòa ngày hè

Dùng quạt trần kèm với điều hòa sẽ cho hiệu quả kép, giúp giảm mạnh tiền điện điều hòa.

Quạt trần benny – siêu sang, siêu mát, siêu bền

Theo các chuyên gia, bật quạt trần đồng thời với điều hòa có hai tác dụng lớn:

Thứ nhất, với điều hòa, bộ phận điều nhiệt được vận hành gần với nhiệt độ ngoài trời hơn, giúp máy đỡ quá tải, đỡ tốn điện. 

Thứ hai, bật quạt trần kèm điều hòa khiến không khí trong phòng thực sự giảm 2 đến 4 độ so với con số bạn bật. Chẳng hạn, bạn bật 29 độ, nhưng phòng có thể mát như 27 độ. Đó là vì họng máy điều hòa thổi ra khí lạnh, nhưng khí lạnh có xu hướng chìm xuống, thay vì luân chuyển khắp phòng. Khi bật thêm quạt trần, nó sẽ đẩy khí lạnh lên và phát tán đều trong phòng, tăng hiệu quả làm mát lên rất nhiều.

Quạt trần Benny – tiêu biểu cho dòng quạt sử dụng mortor DC siêu tiết kiệm điện

Energy star thống kê khi dùng QUẠT TRẦN kết hợp ĐIỀU HÒA sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM được 3-5% CHI PHÍ ĐIỆN điều hoà cho mỗi độ bạn tăng lên. Theo thống kê báo cáo thực tế của một số hộ gia đình dùng quạt trần cho rằng quạt trần có thể giúp họ cắt giảm 47% hoá đơn điều hoà trong mùa hè.

Với những ngày nóng, việc kết hợp 1 chiếc quạt trần và điều hòa cũng là 1 ý tưởng tuyệt vời. Có thể tiết kiệm hơn vì điều hòa có thể làm mát nhanh hơn, điều hòa hoạt động một cách nhẹ nhàng hơn nên sẽ bền hơn, tránh được những hỏng hóc. Lau màng lọc điều hòa thường xuyên cũng giúp giảm 10% hóa đơn tiền điện khi chạy máy.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 338 0088
X