Quạt trần không cánh Benny Firenze – Mát như gió tự nhiên

Dường như khách hàng hoàn toàn quên rằng mình đang sử dụng một chiếc quạt trần Benny Firenze nhờ những làn gió tỏa ra mát như tự nhiên và sự “biến mất” của những cánh quạt.

Khoảng hai chục năm trước, chiếc quạt trần ba cánh màu xanh chạy hết công suất suốt mùa hè với tiếng kêu “lạch cạch” phát ra từ động cơ điện là hình ảnh quen thuộc trong ký ức của nhiều người Việt. Khi chưa có điều hòa nhiệt độ, gió tỏa ra từ quạt trần ba cánh kết hợp với khả năng cách nhiệt của loại gạch bông thường xuyên được lát tại các hộ gia đình miền Bắc là một giải pháp tránh nóng hữu hiệu. Tuy nhiên, một giấc ngủ trưa dưới luồng gió nhân tạo và âm thanh gây nhiễu khiến nhiều người không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, nhức đầu nhẹ khi thức dậy.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp quạt trần có thêm nhiều phiên bản cải tiến mới, không chỉ nâng cấp mô tơ giúp vận hành êm ái mà còn còn tích hợp nhiều tính năng nhằm tạo gió “chân thực” hơn, chú trọng tới sức khỏe và trải nghiệm của các gia đình. Mùa hè năm 2020, thị trường quạt trần cao cấp ghi nhận sự xuất hiện của dòng quạt trần không cánh Benny Firenze được xem là giải pháp khắc phục toàn diện những khuyết điểm của sản phẩm truyền thống. Nhờ áp dụng công nghệ tạo gió thông minh và thiết kế vượt trội “không cánh”, Benny Firenze thiết lập một làn gió “chuẩn mực”. Đó phải là làn gió mát, êm nhẹ như đến từ tự nhiên, thân thiện với người dùng, đồng thời giản lược kiểu dáng nhằm xóa nhòa ranh giới giữa không gian sống trong gia đình và thiên nhiên.

Cơ chế thông minh tạo “gió thiên nhiên”

Theo chia sẻ từ đại diện của thương hiệu Benny, quạt trần không cánh Benny Firenze phát triển dựa trên cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm. Vì vậy, sản phẩm là kết quả của một quá trình thực hiện liên tục các công đoạn: nghiên cứu và phát triển, lắng nghe phản hồi, chỉnh sửa và tiếp tục thử nghiệm. Phiên bản cuối cùng được chính thức “chốt” ra mắt thị trường là khi khách hàng có tương đồng trải nghiệm: cảm giác mát mẻ như mang cả thiên nhiên vào trong không gian sống.

Làn gió “thiên nhiên” – điều mà các sản phẩm quạt công nghiệp treo tường, quạt cây điều hòa,… hiện nay không làm được, Benny Firenze đã chinh phục dễ dàng nhờ nguyên lý hoạt động đặc biệt. Không cần tới những cánh quạt, thiết kế của Benny Firenze bố trí các lỗ gió thông minh có chức năng lấy gió, nhẹ nhàng vận chuyển tỏa khắp không gian sống nhờ các ô trống bên cạnh thân quạt. Cơ chế lấy gió này giúp góc tỏa của gió lên tới 40 – 110 độ, tản rộng 2.580 mm, cao tới 2.450mm. Nhờ sự vận động 360 độ của luồng gió, không khí mát mẻ được luân chuyển liên tục, phân bổ nhiệt độ đồng đều khắp căn phòng, tạo nên sự thoáng đãng như thể gió mát đến từ thiên nhiên. Theo đánh giá từ chuyên gia, cơ chế này giúp người ở dưới quạt không có cảm giác mệt mỏi và khó chịu, do đó Benny Firenze đặc biệt phù hợp với những người bị các bệnh lý về hô hấp, hen suyễn, người già và trẻ nhỏ.

Gia tăng trải nghiệm cá nhân hóa cho từng khách hàng, quạt trần không cánh Benny Firenze tích hợp tới 6 cơ chế gió khác nhau. Vì vậy, mỗi khách hàng được tận hưởng một làn gió “thiên nhiên” theo nhu cầu và sở thích của riêng mình.

Thiết kế đưa không gian sống & thiên nhiên hòa làm một

Hỗ trợ cho cơ chế lấy gió thông minh là thiết kế độc đáo của Benny Firenze khiến khách hàng dường như quên mất đang sử dụng một chiếc quạt làm mát không gian sống. Toàn bộ cơ chế vận hành phức tạp được thu gọn trong thiết kế hình trụ đơn giản và tinh tế. Do đó, trải nghiệm với Benny Firenze là hoàn toàn khác biệt, không còn những tiếng ồn, không còn đổ bóng của cánh quạt khi xoay chuyển – những yếu tố nhỏ nhưng có khả năng gây nhiễu khi gia chủ cần không gian tĩnh lặng như: một giấc ngủ trưa của trẻ nhỏ, một buổi làm việc tập trung cao độ,…

Đặc biệt, thiết kế của Benny Firenze đi ngược lại với số đông các sản phẩm quạt trần cao cấp hiện nay, khi giá thành phần nhiều nằm ở kiểu dáng tinh xảo và trang trọng, song đôi khi hơi rườm rà, nặng nề. Lược giản tối đa về kiểu dáng, giá trị của Benny  Firenze tập trung cho chất lượng, dễ dàng thuyết phục những tín đồ theo đuổi lối sống tối giản Minimalism. Hơn thế, khối hình trụ với màu sắc trung tính, kết hợp đèn LED 3D hiệu ứng ánh trắng biến quạt nhỏ trở thành một chiếc đèn trần. Sự biến mất của những cánh quạt giúp Benny Firenze đóng vai trò như vật dụng trang trí nghệ thuật, đồng thời xóa nhòa ranh giới giữa không gian sống với thiên nhiên, đưa làn gió từ tự nhiên lan tỏa khắp căn phòng.

Ngoài ra, Benny Firenze còn cổ vũ lối sống thân thiện với môi trường khi sử dụng motor một chiều DC, tiết kiệm điện lên tới 40% so với motor thông thường.

Dường như, mọi khái niệm cố hữu về một chiếc quạt trần truyền thống hoàn toàn bị phá bỏ khi quạt trần không cánh Benny Firenze chính thức xuất hiện. Với cơ chế lấy gió khác biệt và thiết kế “giấu cánh” độc đáo, Benny Firenze  được dự đoán sẽ tạo nên một xu hướng mới trong không gian sống của các gia đình trẻ. Hơn cả một giải pháp làm mát không gian, Benny Firenze là sự lựa chọn lý tưởng đảm bảo sức khỏe hô hấp, chăm chút trải nghiệm tới từng cá nhân gia chủ.

Chi tiết về sản phẩm xem tại Website: https://quattranitalia.com/san-pham/quat-tran-firenze-bf-c73bls/

Tìm hiểu thêm: https://cafef.vn/quat-tran-khong-canh-benny-firenze-mat-nhu-gio-tu-nhien-20200506114604482.chn?fbclid=IwAR08P9ynpMrjCJTlflO8sXvWhEFK15be46S3_OK84VoF6VMDGr65FxMs3xM

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 338 0088
X